Blog

Post Date: 22/06/2023

VỀ CHÚNG TÔI

LANGBIANG FARM CO.,LTD

Công ty TNHH Trang trại Langbiang là công ty nông nghiệp công nghệ cao chuyên cung cấp hoa tươi cao cấp, rau thủy canh tiêu chuẩn Global GAP, dâu tây sạch và các sản phẩm dịch vụ nông nghiệp khác.

• Ngày thành lập: 27/05/2005 

• Diện tích trang trại: trên 27 ha

• Số lượng lao động: trên 100 

• Địa chỉ: 87 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.7, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

• Website: https://langbiangfarm.com.vn

• Facebook: http://facebook.com/langbiangfarm

Hiện tại, sản phẩm của Langbiang Farm đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, sản phẩm rau thủy canh tiêu chuẩn Global GAP đã được xuất khẩu đến các nước Malaysia, Hàn Quốc, Singapore…

HOA CẮT CÀNH

Đối với hoa cắt cành, chúng tôi luôn tiên phong trong việc đưa ra thị trường các loại hoa cắt cành giống mới và cao cấp, phục vụ cho nhu cầu luôn đổi mới và thị hiếu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng Việt Nam. Các loại hoa cắt cành đang được cung cấp đều đặn bao gồm: Cúc mẫu đơn, cúc Tana, thủy tiên, đồng tiền nhí, baby sao, cúc Pingpong,…

RAU THỦY CANH

Đối với sản phẩm rau thủy canh đạt chứng nhận Global GAP (số GGN 4050373020644), Langbiang Farm tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất để đảm bảo tiêu chí an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Với việc được công nhận tiêu chuẩn Global GAP và các chứng nhận liên quan, các sản phẩm rau của Langbiang Farm sản xuất theo công nghệ hiện đại đạt đủ tiêu chuẩn của thế giới và đã được xuất khẩu đến các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore… và trong tương lai sẽ được đẩy mạnh hơn nữa để đưa sản phẩm mới chất lượng cao ra thị trường quốc tế.

Bên cạnh hai loại sản phẩm chủ đạo, Langbiang Farm còn có các sản phẩm theo mùa như bí khổng lồ, dâu tây, nho thân gỗ,… phục vụ cho nhu cầu của thị trường tùy từng thời điểm trong năm. Vào năm 2019, công ty được Tổ chức Kỷ Lục Guiness Việt Nam công nhận sở hữu trái bí nặng nhất Việt Nam.

LUÔN ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ

Lấy việc không ngừng nâng cao chất lượng làm kim chỉ nam, ngoài việc kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất, kiểm tra nguồn giống, nguyên vật liệu đầu vào; công nghệ là yếu tố được chú trọng hàng đầu nhằm cải thiện năng suất, chất lượng và góp phần bảo vệ môi trường.

DU LỊCH CANH NÔNG

Với slogan “Gieo chất lượng – Gặt yêu thương”, chúng tôi luôn xem việc nâng cao chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam,  mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, thân thiện với môi trường bằng chính tình yêu, sự trân trọng của mình đối với con người và xã hội.