Giới thiệu

Giới Thiệu Langbiang Farm

tru-so-cong-ty-langbiang-farm

Công ty TNHH Trang Trại Langbiang được thành lập vào tháng 7/2005, là doanh nghiệp Nông nghiệp công nghệ cao được Bộ Nông Nghiệp công nhận.

Với 15 năm năm kinh nghiệm sản xuất rau hoa trên diện tích gần 30 hecta tại thành phố Đà Lạt, theo thời gian, Langbiang Farm đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Đà Lạt về cung cấp các mặt hàng hoa giống mới và các loại nông sản sạch như rau, cà chua, dâu tây giống New Zealand, Hàn Quốc. Sản phẩm của Langbiang Farm luôn đạt tiêu chuẩn sạch (VietGap) với công nghệ nuôi trồng mới (thủy canh, khí canh..), mang lại sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khoẻ.

  • Thành công trong việc đưa các giống hoa mới về Đà Lạt như: Cúc nhí, cúc Tana, thủy tiên, mao lương…
  • Đạt thành tựu trong việc chăm sóc các giống rau củ mới, đặc biệt mô hình thủy canh, khí canh và đạt kỉ lục quả bí ngô to nhất Việt Nam năm 2019 do tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng.
  • Luôn đi tiên phong trong việc trồng và phát triển nông sản sạch và nâng cao chất lượng hoa tiệm cận chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, Langbiang Farm còn mong muốn đưa nền nông nghiệp công nghệ cao đến gần hơn với người tiêu dùng bằng việc cung cấp dịch vụ du lịch canh nông, trải nghiệm nông nghiệp tại quán cafe Green Box (85 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 7, Đà Lạt).

Văn phòng chính của công ty LangBiang Farm hiện đang đặt tại địa chỉ 87 Xô viết Nghệ Tĩnh, phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Đây là nơi công ty thực hiện các cuộc gặp mặt với các đối tác kinh doanh chiến lược, cũng là nơi Farm nuôi cấy mô và ươm giống các loại giống rau hoa và cũng là khu vực đón tiếp các đoàn sinh viên thực tập sinh nghiên cứu và làm việc hằng năm từ các trường Đại học trên khắp cả nước.

Ngoài ra, Langbiang Farm còn mong muốn đưa nền nông nghiệp công nghệ cao đến gần hơn với người tiêu dùng bằng việc cung cấp dịch vụ du lịch canh nông, trải nghiệm nông nghiệp tại quán cafe Green Box (85 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 7, Đà Lạt).

Chân ngôn người thành lập

“Trồng hoa, muốn thành công phải tìm tòi, nghiên cứu và đột phá trong chuyển đổi giống mới, vì người tiêu dùng luôn ưa thích những giống hoa mới, lạ và đẹp” ông Trần Huy Đường.

Sứ mệnh thương hiệu

Langbiang Farm cam kết mang đến cộng đồng nguồn nông sản sạch và chất lượng cao bằng chính tình yêu, sự trân trọng của mình đối với con người và xã hội.

Tầm nhìn

Phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong thị trường sản xuất hoa và rau sạch. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng và chiếm lĩnh sự tin yêu từ mọi người. Tìm hiểu và chinh phục thị trường quốc tế.
bi-ngo-khong-lo
Ông Trần Huy Đường, Giám đốc Công ty TNHH Trang trại Langbiang, cùng với quả bí ngô kỉ lục.
mao-luong
Mao Lương, sản phẩm đặc sắc thương hiệu Langbiang Farm.
cuc-tana
Cúc Tana do công nhân Langbiang Farm thu hoạch tại vườn.
vuong-cha-chua
Vườn cà chua Bi tại Greenbox coffee, mô hình du lịch canh nông Langbiang Farm