SẢN PHẨM - Xà lách Romaine Công nghệ cao

z4609790666508_26734836f393ce0a5715671a86fcc48c
z5490735821455_6deff7b77bf752d6552b5aee8ec9a71b
z5490735406689_c0b044e0160c0176e5925ceaf421f19c
z4629058837191_d8ab1d0c5cc83b094a2e0e2df552b96f
z4629058809674_01109245167fbf2b05fd43c71903f107
z4629058791783_b8c208f81adbf1f270cb823698ae8544
z4609790677280_d44c7717cf1ab2720edc30dcb8a148b2
romain 2
romain 1

Xà lách Romaine Công nghệ cao

Rau xà lách Romaine của Langbiang Farm được trồng bằng phương pháp thuỷ canh, đạt tiêu chuẩn GLOBAL GAP. Xà lách Romaine có lá xoăn nhẹ, thân cao, có độ giòn vừa phải và vị ngọt, dễ ăn và được ứng dụng rộng rãi trong các món Âu, đặc biệt là salad. Rau được trồng trong giá thể sạch, được nuôi dưỡng bằng dung dịch thuỷ canh, an toàn cho sức khoẻ.

Tiêu chuẩn chất lượng và quy cách đóng gói Rau xà lách Romaine thuỷ canh tại Langbiang Farm

  • Quy cách: Trọng lượng tối thiểu từ 200g/ cây, chiều cao 30 cm
  • Không sâu bệnh
  • Quấn màng phần gốc, bao bì thương hiệu Langbiang Farm
  • Cắt gốc và bỏ lá ngoài (đối với sản phẩm xuất khẩu)
  • Hạn sử dụng (khi bảo quản ở nhiệt độ khuyến cáo): 2 – 4 ngày (Khuyến khích sử dụng trong ngày)

*Giá và quy cách sản phẩm có thể thay đổi

  • Hướng dẫn mua hàng