Ớt Chuông
Ớt chuông (Ớt ngọt) được xếp vào nhóm các loại ớt không cay, màu sắc đa dạng, chứa nhiều vitamin C, chất oxy hoá tốt cho sức khoẻ. Ớt chuông tạo sự bắt mắt cho món ăn và có thể được chế biến nhiều cách như ăn sống, nướng, xào nấu, ép nước…
Tiêu chuẩn chất lượng và quy cách đóng gói Ớt chuông tại Langbiang Farm Quy cách:
- Đóng gói theo yêu cầu Trái trên 130g, không hư dập, không nứt Bảo quản ở nhiệt độ 2 – 4 độ C.
- Không sử dụng nếu thấy sản phẩm bị dập, mốc
- Hạn sử dụng: 5 -10 ngày (Khuyến khích sử dụng trong ngày)
*Giá và quy cách sản phẩm có thể thay đổi
- Hướng dẫn mua hàng