Trồng rau theo tiêu chuẩn nông nghiệp chất lượng cao. 

Nông nghiệp chất lượng cao tại Langbiang Farm 

Thành tựu

-          Áp dụng thành công kĩ thuật tiên tiến của Israel trong nuôi trồng hoa, tạo ra chất lượng hoa cao, phát triển được các giống hoa mới mà thị trường còn hạn chế về chất và lượng như : cúc Tana, Thủy Tiên, Mao Lương… Ngoài ra, còn nâng cao chất lương các giống hoa cũ như Cẩm Chướng, Mõm sói, Babe…về việc

-          Thành công với kĩ thuật tiên tiến của Nhật trong mô hình trồng Dâu tây, tạo ra những quả dâu chất lượng tốt về các mặt từ hình thức, màu sắc, hương vị và an toàn sức khỏe. Đạt được tiêu chuẩn Viet Gap cho chất lượng nông sản sạch, một điều mà chưa nhiều doanh nghiệp hay Farm ở Đà Lạt đạt được.

-          Các sản phẩm nông nghiệp khác như cà chua, bí ngô đều đạt được chất lượng tốt nhất, trong đó với sản phầm bí ngô, công ty Langbiang farm đã thành công trong việc trồng được quả bí   ngô khổng lồ to nhất Việt Nam năm 2019 và đang cải tiến từng ngày, nhằm đạt được những thành quả cao

-          Mở rộng hình thức du lịch canh nông, là sự ra đời của Green Box, vừa là nơi giải trí cũng là một trải nghiệm thế nào là nông nghiệp sạch.

-          Thị trường tiêu thụ ngày càng mở rộng ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Quảng Nam, Hải Phòng…vvv.

-          Chất lượng nông nghiệp luôn làm hài lòng người tiêu dùng ở mất tốt nhất

-       Tiết kiệm chi phí nhân lực, thời gian quản lý.

Thách thức

-         Sức cạnh tranh giữa các mặt hàng ngày càng cao, đặc biệt là đối với các mặt hàng hoa chủ lực như cúc Tana, Thủy Tiên..., các mặt hàng nông sản và rau thủy canh.

-          Tìm được các mục tiêu khách hàng mới, nhằm mở rộng thị trường, giữ vững được mục tiêu chất lượng và ổn định được giá cả thị trường.

-          Giữ vững và nâng cao được kĩ thuật trong nuôi trồng, tìm ra được nhiều nguồn giống mới và đa dạng trong sản phẩm.
       


Hệ thống rau thủy canh canh tác theo chuẩn nông nghiệp công nghệ cao tại Langbiangfarm

 
Hotline: 0946.469.575
Chat Facebook
Gọi điện ngay