GREEN BOX

Thể loại: Sự kiện Ngày đăng: 25/04/2017

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khoẻ và để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, sử dụng những sản phẩm nông nghiệp sạch, công ty Langbiang Farm xin giới thiệu với quý khách hàng quán Cafe kết hợp du lịch nông nghiệp GREEN BOX.

GREEN BOX

GREEN BOX là hình thức quán cafe sử dụng 100% các loại trái cây, rau củ sạch để chế biến ra các thức uống có lợi cho sức khoẻ. Tất cả các nguyên liệu sử dụng trong việc chế biến tại GREEN BOX  đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (không sử dụng sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng hoặc các sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc), các loại rau được trồng trực tiếp trên trang trại phía sau quán, đảm bảo vệ sinh và tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ. Khác với các quán cafe thông thường, GREEN BOX cam kết "Không đường - Không nước - Không đá" đối với sinh tố và nước ép, nhằm đảm bảo quý khách được sử dụng những nguyên liệu tốt nhất từ thiên nhiên.

 

Bên cạnh việc thưởng thức các loại sinh tố, nước ép từ rau quả tươi ngon, quý khách còn được tham quan hệ thống trồng sau rạch bằng phương pháp thuỷ canh, khí canh, có thể tự hái cà chua, được tư vấn về hệ thống trồng rau sạch tại nhà để tự cung cấp tại gia đình. Ngoài ra, quý khách còn có thể lựa chọn các loại đặc sản, các sản phẩm tốt cho sức khoẻ tại quầy bán hàng. Tất cả các mặt hàng được bán ra đều đảm bảo có thương hiệu và có giấy chứng nhận VSATTP.

 

Thời gian mở cửa: 7h đến 21h

Địa chỉ: 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P7, Đà Lạt

SDT: 0633 82 1234

 

*Quý khách đi theo đoàn hoặc các công ty du lịch có nhu cầu dẫn khách đoàn tham quan xin liên hệ trước để được phục vụ tốt hơn. Trường hợp không liên hệ trước, GREEN BOX có thể từ chối phục vụ trong trường hợp quá tải vào các ngày lễ, ngày nghỉ*